ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะเก้าอี้โคมไฟ

Ayers

โต๊ะเก้าอี้โคมไฟ รูปร่างและความเป็นเอกภาพของวัตถุรวมกับนวัตกรรมการใช้วัสดุในการผลิตเช่นไม้ก๊อกและ "คอร์กบอลต์" เป็นปัจจัยเฉพาะที่ทำให้ชิ้นงานนี้แตกต่างจากชิ้นอื่น ๆ เก้าอี้แต่ละตัวปั้นด้วยเครื่อง CNC เทคโนโลยีชั้นสูงจากไม้ก๊อกเพียงบล็อกเดียว วิธีเดียวกันนี้ใช้กับฐานของตาราง โต๊ะและแคมพานูลาของโคมไฟทำจาก "คอร์กบอลต์" (วัสดุนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานระหว่างเส้นใยบะซอลต์เข้ากับไม้ก๊อก) ซึ่งให้ความสว่างกับชิ้นงาน หลอดไฟใช้เทคโนโลยี LED ในระบบแสงสว่าง

ชื่อโครงการ : Ayers , ชื่อนักออกแบบ : Albertina Oliveira, ชื่อลูกค้า : Albertina Oliveira.

Ayers  โต๊ะเก้าอี้โคมไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก