ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้องน้ำสุนัข

PoLoo

ห้องน้ำสุนัข PoLoo เป็นห้องน้ำอัตโนมัติที่ช่วยให้สุนัขอยู่ในความสงบได้แม้ว่าสภาพอากาศภายนอกจะมีอากาศแปรปรวนก็ตาม ในช่วงฤดูร้อนปี 2008 ในช่วงวันหยุดล่องเรือกับสุนัขตระกูลอีเลียนาเรจโกริ 3 ตัวซึ่งเป็นกะลาสีเรือที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้วางแผน PoLoo Adnan Al Maleh เพื่อนของเธอได้ออกแบบบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยไม่เพียง แต่คุณภาพชีวิตของสุนัขเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงให้กับเจ้าของที่เป็นผู้สูงอายุหรือพิการและไม่สามารถออกจากบ้านได้ในช่วงฤดูหนาว เป็นระบบอัตโนมัติหลีกเลี่ยงกลิ่นและใช้งานง่ายพกพาทำความสะอาดและเหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในแฟลตสำหรับเจ้าของรถบ้านและเรือโรงแรมและรีสอร์ท

ชื่อโครงการ : PoLoo, ชื่อนักออกแบบ : Eliana Reggiori and Adnan Al Maleh, ชื่อลูกค้า : PoLoo.

PoLoo ห้องน้ำสุนัข

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก