ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Papillon

โต๊ะกาแฟ Papillon เป็นโต๊ะกาแฟรูปปั้นที่ใช้งานได้จริงซึ่งช่วยแก้ปัญหาการใช้งานโต๊ะและการจัดเก็บหรือการจัดวางหนังสือและนิตยสารด้วยวิธีที่ง่ายและสง่างาม องค์ประกอบแบนเดียวจะรวมกันเป็นโครงสร้างเชิงพื้นที่เพื่อกำจัดอย่างเสรีภายใต้กระจกด้านบนจึงให้พื้นที่จัดเก็บที่เอียงซึ่งจะทำให้เนื้อหาอยู่ในลำดับที่หลวมเสมอ ในขณะที่ว่างเปล่าองค์ประกอบที่สนับสนุนจะทำให้เกิดใบไม้และหนังสือที่เปิดอยู่ในความกลมกลืนแบบสุ่มที่มีเพียงการกลายพันธุ์อย่างละเอียดผ่านการอ่านเรื่องที่ซ้อนอยู่ภายใน

ชื่อโครงการ : Papillon, ชื่อนักออกแบบ : Oliver Bals, ชื่อลูกค้า : bcndsn.

Papillon โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์