ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Papillon

โต๊ะกาแฟ Papillon เป็นโต๊ะกาแฟรูปปั้นที่ใช้งานได้จริงซึ่งช่วยแก้ปัญหาการใช้งานโต๊ะและการจัดเก็บหรือการจัดวางหนังสือและนิตยสารด้วยวิธีที่ง่ายและสง่างาม องค์ประกอบแบนเดียวจะรวมกันเป็นโครงสร้างเชิงพื้นที่เพื่อกำจัดอย่างเสรีภายใต้กระจกด้านบนจึงให้พื้นที่จัดเก็บที่เอียงซึ่งจะทำให้เนื้อหาอยู่ในลำดับที่หลวมเสมอ ในขณะที่ว่างเปล่าองค์ประกอบที่สนับสนุนจะทำให้เกิดใบไม้และหนังสือที่เปิดอยู่ในความกลมกลืนแบบสุ่มที่มีเพียงการกลายพันธุ์อย่างละเอียดผ่านการอ่านเรื่องที่ซ้อนอยู่ภายใน

ชื่อโครงการ : Papillon, ชื่อนักออกแบบ : Oliver Bals, ชื่อลูกค้า : bcndsn.

Papillon โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์