ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Papillon

โต๊ะกาแฟ Papillon เป็นโต๊ะกาแฟรูปปั้นที่ใช้งานได้จริงซึ่งช่วยแก้ปัญหาการใช้งานโต๊ะและการจัดเก็บหรือการจัดวางหนังสือและนิตยสารด้วยวิธีที่ง่ายและสง่างาม องค์ประกอบแบนเดียวจะรวมกันเป็นโครงสร้างเชิงพื้นที่เพื่อกำจัดอย่างเสรีภายใต้กระจกด้านบนจึงให้พื้นที่จัดเก็บที่เอียงซึ่งจะทำให้เนื้อหาอยู่ในลำดับที่หลวมเสมอ ในขณะที่ว่างเปล่าองค์ประกอบที่สนับสนุนจะทำให้เกิดใบไม้และหนังสือที่เปิดอยู่ในความกลมกลืนแบบสุ่มที่มีเพียงการกลายพันธุ์อย่างละเอียดผ่านการอ่านเรื่องที่ซ้อนอยู่ภายใน

ชื่อโครงการ : Papillon, ชื่อนักออกแบบ : Oliver Bals, ชื่อลูกค้า : bcndsn.

Papillon โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก