ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Tekant

เก้าอี้ Tekant เป็นเก้าอี้ที่ทันสมัยเนื่องจากวัสดุที่ทำขึ้นและโครงสร้างทำงานอย่างไร สาระสำคัญของมันมาจากการผสมผสานทางเรขาคณิตของการทบทวนเชิงกลยุทธ์ของโครงสร้างซึ่งเกิดขึ้นจากเกมสามเหลี่ยมทางเรขาคณิตซึ่งทำให้ Tekant เป็นเก้าอี้ที่มีความทนทานสูง มีการรวมเบาะเมทาคริเลตเพื่อแสดงความรู้สึกเบาและความชัดเจนของภาพทำให้โครงสร้างเป็นองค์ประกอบหลักของเก้าอี้ Tekant สามารถเล่นกับสีที่แตกต่างกันของโครงสร้างและเบาะเมทาคริเลตเพื่อให้คุณสามารถผสมผสานเก้าอี้ Tekant ของคุณเองได้

ชื่อโครงการ : Tekant, ชื่อนักออกแบบ : Sebastian Dominguez Enrich, ชื่อลูกค้า : Dominguez Sanz + Enrich.

Tekant เก้าอี้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก