ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เทียน

Ardora

เทียน Ardora ดูเหมือนเทียนธรรมดา แต่ที่จริงแล้วมันพิเศษมาก หลังจากถูกจุดขึ้นเมื่อเทียนค่อยๆละลายมันเผยให้เห็นรูปหัวใจจากภายใน หัวใจภายในเทียนทำจากเซรามิกทนความร้อน ไส้เทียนแยกออกจากกันภายในเทียนผ่านด้านหน้าและด้านหลังของหัวใจเซรามิก ด้วยวิธีนี้ขี้ผึ้งจะละลายอย่างสม่ำเสมอเผยให้เห็นหัวใจข้างใน เทียนสามารถมีกลิ่นที่แตกต่างกันซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ เมื่อมองแวบแรกผู้คนอาจคิดว่าเป็นเทียนธรรมดา แต่เมื่อเทียนละลายพวกเขาก็สามารถค้นพบคุณสมบัติพิเศษของมันได้

ชื่อโครงการ : Ardora, ชื่อนักออกแบบ : Sebastian Popa, ชื่อลูกค้า : Sebastian Popa.

Ardora เทียน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก