ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Tulpi-seat

เก้าอี้ Tulpi-design เป็นสตูดิโอออกแบบสไตล์ดัตช์ที่มีไหวพริบในการออกแบบที่แปลกตาเป็นต้นฉบับและสนุกสนานสำหรับสภาพแวดล้อมในร่มและกลางแจ้งโดยเน้นที่การออกแบบสาธารณะเป็นหลัก Marco Manders ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติด้วยที่นั่ง Tulpi ของเขา เบาะนั่ง Tulpi ที่สะดุดตาจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับทุกสภาพแวดล้อม เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบการยศาสตร์และความยั่งยืนด้วยปัจจัยที่น่าสนุกอย่างมาก! เบาะนั่ง Tulpi จะพับโดยอัตโนมัติเมื่อผู้นั่งลุกขึ้นรับประกันที่นั่งที่สะอาดและแห้งสำหรับผู้ใช้คนต่อไป! ด้วยการหมุน 360 องศา Tulpi-seat ให้คุณเลือกมุมมองของคุณเอง!

ชื่อโครงการ : Tulpi-seat, ชื่อนักออกแบบ : Marco Manders, ชื่อลูกค้า : Tulpi BV.

Tulpi-seat เก้าอี้

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก