ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก

PomPom

ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก การรับรู้ของชิ้นส่วนและชิ้นส่วนทั้งหมดมีส่วนทำให้เกิดรูปทรงเรขาคณิตที่ระบุได้ง่ายโดยให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่จะขาย ความยากลำบากได้รับการส่งเสริมในการสร้างสรรค์โดยลำแสงขนาดใหญ่ที่หักพื้นที่ซึ่งมีขนาดเล็กอยู่แล้ว ตัวเลือกในการเอียงเพดานโดยมีมาตรการอ้างอิงของหน้าต่างร้านค้าคานและด้านหลังของร้านเป็นจุดเริ่มต้นของการดึงไปยังส่วนที่เหลือของโปรแกรม การไหลเวียนนิทรรศการเคาน์เตอร์บริการเครื่องแต่งตัวและการจัดเก็บ สีที่เป็นกลางจะครอบงำพื้นที่โดยเว้นวรรคด้วยสีที่เข้มซึ่งทำเครื่องหมายและจัดระเบียบพื้นที่

ชื่อโครงการ : PomPom, ชื่อนักออกแบบ : Albertina Oliveira, ชื่อลูกค้า : Albertina Oliveira - Arquitectura Unipessoal Lda.

PomPom ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก