ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Monochromatic Space

บ้านที่อยู่อาศัย Monochromatic Space เป็นบ้านสำหรับครอบครัวและโครงการนี้เกี่ยวกับการเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยในระดับพื้นดินทั้งหมดเพื่อรวมความต้องการเฉพาะของเจ้าของใหม่ ต้องเป็นมิตรกับผู้สูงวัย มีการออกแบบตกแต่งภายในร่วมสมัย พื้นที่จัดเก็บที่ซ่อนอยู่กว้างขวาง และการออกแบบจะต้องรวมเอาเฟอร์นิเจอร์เก่ากลับมาใช้ใหม่ Summerhaus D'zign ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอยสำหรับชีวิตประจำวัน

ชื่อโครงการ : Monochromatic Space, ชื่อนักออกแบบ : Summerhaus D'zign Pte Ltd, ชื่อลูกค้า : Summerhaus D'zign Pte Ltd.

Monochromatic Space บ้านที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก