ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Collier

Eves Weapon

Collier อาวุธของอีฟทำจากกุหลาบ 750 กะรัตและทองคำขาว ประกอบด้วยเพชร 110 เม็ด (20.2ct) และประกอบด้วย 62 ส่วน ทั้งหมดมีสองลักษณะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง: ในมุมมองด้านข้างส่วนต่างๆเป็นรูปแอปเปิ้ลในมุมมองด้านบนเส้นรูปตัววีสามารถมองเห็นได้ แต่ละส่วนจะถูกแยกออกด้านข้างเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การโหลดสปริงที่ถือเพชร - เพชรจะถูกยึดด้วยความตึงเครียดเท่านั้น สิ่งนี้เน้นให้เห็นถึงความส่องสว่างความสดใสและเพิ่มความกระจ่างใสของเพชรให้มากที่สุด ช่วยให้มีการออกแบบที่เบาและชัดเจนมากแม้จะมีขนาดของสร้อยคอก็ตาม

ชื่อโครงการ : Eves Weapon, ชื่อนักออกแบบ : Britta Schwalm, ชื่อลูกค้า : Brittas Schmiede.

Eves Weapon Collier

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก