ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ

Ocean Window

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ แนวคิดการออกแบบเป็นไปตามแนวคิดที่ว่าอาคารไม่ได้เป็นเพียงวัตถุทางกายภาพ แต่สิ่งประดิษฐ์ที่มีความหมายหรือสัญลักษณ์กระจายไปตามข้อความทางสังคมที่มีขนาดใหญ่กว่า พิพิธภัณฑ์เป็นสิ่งประดิษฐ์และเรือที่สนับสนุนแนวคิดในการเดินทาง เพดานลาดที่เจาะทะลุช่วยเสริมบรรยากาศที่เคร่งขรึมของทะเลลึกและหน้าต่างบานใหญ่ให้ทัศนียภาพของมหาสมุทร ด้วยการปรับสภาพแวดล้อมที่มีธีมการเดินเรือให้เหมาะสมและรวมเข้ากับทัศนียภาพใต้น้ำอันน่าทึ่งพิพิธภัณฑ์จึงสะท้อนให้เห็นถึงหน้าที่ของมันอย่างจริงใจ

ชื่อโครงการ : Ocean Window, ชื่อนักออกแบบ : Nikolaos Karintzaidis, ชื่อลูกค้า : Nikolaos Karintzaidis.

Ocean Window พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก