ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฟส่องสว่าง

Linear

ไฟส่องสว่าง เทคนิคการดัดท่อของ Linear Light ถูกนำมาใช้อย่างมากมายในการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เส้นเชิงมุมของไหลเกิดขึ้นได้จากการควบคุมที่แม่นยำของผู้ผลิตชาวไต้หวันจึงมีวัสดุขั้นต่ำในการสร้าง Linear Light น้ำหนักเบาแข็งแรงและพกพาได้ เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ใช้ชิป LED ลดแสงแบบสัมผัสที่ปราศจากการสั่นไหวพร้อมฟังก์ชั่นหน่วยความจำซึ่งจะเปิดที่ระดับเสียงที่ตั้งไว้ก่อนหน้า Linear Task ออกแบบมาให้ประกอบได้ง่ายโดยผู้ใช้ประกอบด้วยวัสดุปลอดสารพิษและมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบแบน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ชื่อโครงการ : Linear, ชื่อนักออกแบบ : Ray Teng Pai, ชื่อลูกค้า : Singular Concept, RAY.

Linear ไฟส่องสว่าง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก