ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Pin

นาฬิกา ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยเกมง่ายๆในชั้นเรียนสร้างสรรค์หัวข้อคือ "นาฬิกา" ดังนั้นนาฬิกาแขวนทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อกจึงได้รับการตรวจสอบและวิจัย ความคิดเริ่มต้นเริ่มต้นจากบริเวณที่มีความสำคัญน้อยที่สุดของนาฬิกาซึ่งเป็นหมุดที่นาฬิกามักแขวนอยู่ นาฬิกาประเภทนี้ประกอบด้วยเสาทรงกระบอกที่ติดตั้งโปรเจ็กเตอร์สามตัว โปรเจ็กเตอร์เหล่านี้ทำให้ที่จับที่มีอยู่ทั้งสามแบบเหมือนกับนาฬิกาอนาล็อกทั่วไป อย่างไรก็ตามพวกเขายังคาดการณ์ตัวเลข

ชื่อโครงการ : Pin, ชื่อนักออกแบบ : Alireza Asadi, ชื่อลูกค้า : AR.A.

Pin นาฬิกา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก