ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งงานศิลปะเชิงโต้ตอบ

Pulse Pavilion

การติดตั้งงานศิลปะเชิงโต้ตอบ Pulse Pavilion คือการติดตั้งแบบอินเทอร์แอคทีฟที่รวมแสงสีการเคลื่อนไหวและเสียงเข้าด้วยกันในประสบการณ์หลายประสาทสัมผัส ด้านนอกเป็นกล่องสีดำเรียบง่าย แต่เมื่อก้าวเข้าไปข้างในก็จะจมอยู่ในภาพลวงตาที่แสงไฟ LED เสียงกระพริบและกราฟิกที่สดใสสร้างขึ้นด้วยกัน เอกลักษณ์ของนิทรรศการที่มีสีสันถูกสร้างขึ้นด้วยจิตวิญญาณของศาลาโดยใช้กราฟิกจากด้านในของศาลาและแบบอักษรที่ออกแบบเอง

ชื่อโครงการ : Pulse Pavilion, ชื่อนักออกแบบ : József Gergely Kiss, ชื่อลูกค้า : KJG Design.

Pulse Pavilion การติดตั้งงานศิลปะเชิงโต้ตอบ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก