ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Sealink Impression

โลโก้ อักษรจีน西ออกเสียงว่า 'xi' ถูกใช้ในการออกแบบและมีการสร้างรูปแบบที่เกี่ยวข้อง อักขระตราประทับแบบดั้งเดิมนี้ให้ความประทับใจที่ทรงพลัง แต่ละเอียดอ่อน ภาพสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างประเพณีและความทันสมัย นอกจากนี้ภาพพระอาทิตย์ขึ้นยังสื่อถึงสุนทรียภาพแบบจีน สำหรับมาสคอตมีการเพิ่มแขนขาเพื่อให้มีชีวิตชีวา การใช้สายตายังเป็นความงามแบบตะวันออกโดยเน้นที่มาของวัฒนธรรม เมื่อเป็นเช่นนี้ presented 君 'xi lin jun' มาสคอตที่อ่อนน้อมถ่อมตนเป็นมิตรและน่ารักจึงถูกนำเสนอ

ชื่อโครงการ : Sealink Impression, ชื่อนักออกแบบ : Dongdao Creative Branding Group, ชื่อลูกค้า : Sealink Impression Group .

Sealink Impression โลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก