ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รองเท้าวิ่ง

Kateem

รองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งเทรลน้ำหนักเบาที่ใช้วัสดุนวัตกรรมและเทคนิคการผลิต แต่ยังสร้างจากความรู้ดั้งเดิมในการสร้างประสบการณ์การวิ่งรูปแบบใหม่ ส่วนบนทำจากแผงกึ่งแข็งเช่นโครงกระดูกภายนอกที่ยืดหยุ่นได้ - ทนทานกันน้ำและระบายอากาศได้ดี มีฝาปิดปลายเท้าคาร์บอนและโซนดิ้นที่กำหนดไว้อย่างแม่นยำ การปักแบบดั้งเดิมสามารถปรับได้อย่างง่ายดายพื้นรองเท้าด้านในแบบถุงเท้าและพื้นรองเท้าพิมพ์ 3D แบบกำหนดเองรับประกันความพอดี พื้นรองเท้าชั้นกลางบางและมีอินเลย์ดอกยางแบบปรับเปลี่ยนได้ เท้าได้รับการปกป้องและรองรับเป็นอย่างดี - ช่วยให้นักวิ่งทำงานได้ดีขึ้น

ชื่อโครงการ : Kateem, ชื่อนักออกแบบ : Florian Seidl, ชื่อลูกค้า : Florian Seidl.

Kateem รองเท้าวิ่ง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก