ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

HUSHBEBE

บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก จากการวิจัยพบว่าผู้สูงอายุที่เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดเนอสเซอรี่ชอบผลิตภัณฑ์ที่จำลองมาจากธรรมชาติ ตามกลยุทธ์เธอเลือกวิธีที่พวกเขาจะรู้สึกได้โดยตรงถึงธรรมชาติและความสนุกสนานเมื่อพวกเขาเพิ่งมาถึงส่วนเนอสเซอรี่ในตลาดที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กออร์แกนิกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในเกาหลี บรรจุภัณฑ์นี้ทำให้ภูเขาลูกใหญ่มีรูปร่างหลากหลายเมื่อบรรจุเพื่อขายโดยแสดงภูเขาหลากสีตามฤดูกาล นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์สำหรับเด็กตามฤดูกาลนี้ยังทำหน้าที่เป็นของเล่นเด็กเพื่อให้ปู่ย่าตายายไม่จำเป็นต้องซื้อบล็อกสำหรับของเล่นเด็ก

ชื่อโครงการ : HUSHBEBE, ชื่อนักออกแบบ : Sook Ko, ชื่อลูกค้า : Sejong University.

HUSHBEBE บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก