ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

Three Legged

เก้าอี้ เก้าอี้สามขาเป็นเครื่องดนตรีที่ออกแบบมาเพื่อพักผ่อนและตกแต่ง ภายในยีนของมันคือแก่นแท้ของงานไม้ รูปทรงของพนักพิงเก้าอี้ถูกสร้างขึ้นด้วยเชือกธรรมชาติซึ่งยืดเข้าที่โดยไม้บิดที่อยู่ใต้เบาะ นี่เป็นวิธีการขันที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งสามารถพบได้ในเลื่อยคันธนูแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นเครื่องมือมือสำหรับงานไม้ที่ช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ใช้จนถึงทุกวันนี้ ขาสามส่วนเป็นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงเพื่อให้การออกแบบที่เรียบง่าย แต่มั่นคงในทุกพื้นผิว

ชื่อโครงการ : Three Legged, ชื่อนักออกแบบ : Ricardo Graham Ferreira, ชื่อลูกค้า : oEbanista.

Three Legged เก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก