ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แหล่งท่องเที่ยว

In love with the wind

แหล่งท่องเที่ยว Castle In love with the wind เป็นที่อยู่อาศัยในศตวรรษที่ 20 ตั้งอยู่ภายในภูมิประเทศ 10 เอเคอร์ใกล้กับหมู่บ้าน Ravadinovo ซึ่งเป็นพื้นที่ใจกลางภูเขา Strandza เยี่ยมชมและเพลิดเพลินไปกับคอลเลคชันที่มีชื่อเสียงระดับโลกสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งและเรื่องราวของครอบครัวที่สร้างแรงบันดาลใจ พักผ่อนท่ามกลางสวนอันงดงามเพลิดเพลินกับการเดินป่าและเดินริมทะเลสาบและสัมผัสถึงจิตวิญญาณของเทพนิยาย

ชื่อโครงการ : In love with the wind, ชื่อนักออกแบบ : Georgi Tumpalov, ชื่อลูกค้า : Renaissance Ltd..

In love with the wind แหล่งท่องเที่ยว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก