ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตั่ง

Tri

ตั่ง สตูลทำด้วยไม้ซีดาร์ธรรมชาติทำงานด้วยเครื่องจักร CNC และทำด้วยมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือมันถูกสร้างขึ้นจากบล็อกไม้ซีดาร์ที่ไม่ผ่านการบำบัดพื้นผิว 50 x 50 ถูกขัดด้วยมือด้วยปลายกระดาษทรายทำให้ผิวด้านและเรียบเนียนเมื่อสัมผัสและเพิ่มความ รูปแบบและโทนสีของไม้ซีดาร์โดยเฉพาะคือการมีน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยปกป้องมันและทำให้มันเป็นวัตถุที่ใช้งานได้และใช้งานได้จริงในการบำรุงรักษาด้วยการออกแบบที่นุ่มนวลซึ่งช่วยเพิ่มวัสดุธรรมชาติด้วยการเพิ่มกลิ่นหอมที่คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการออกแบบทางประสาทสัมผัส ความสะดวกสบายและกลิ่นหอม

ชื่อโครงการ : Tri, ชื่อนักออกแบบ : Ascanio Zocchi, ชื่อลูกค้า : riva1920.

Tri ตั่ง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก