ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฟจักรยาน

Safira Griplight

ไฟจักรยาน SAFIRA ได้รับแรงบันดาลใจจากความตั้งใจในการแก้ปัญหาอุปกรณ์เสริมที่ยุ่งเหยิงบนแฮนด์สำหรับนักปั่นจักรยานยุคใหม่ ด้วยการรวมโคมไฟหน้าและตัวบ่งชี้ทิศทางเข้ากับการออกแบบการยึดเกาะทำให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่ของมือจับแบบกลวงเป็นห้องโดยสารแบตเตอรี่เพื่อเพิ่มความจุไฟฟ้าให้สูงสุด เนื่องจากการรวมกันของกริปไฟจักรยานไฟบอกทิศทางและห้องโดยสารแบตเตอรี่ของแฮนด์ทำให้ SAFIRA กลายเป็นระบบไฟส่องสว่างของจักรยานที่มีขนาดกะทัดรัดและตรงประเด็นที่สุด

ชื่อโครงการ : Safira Griplight, ชื่อนักออกแบบ : Chou-Hang, Yang, ชื่อลูกค้า : LEXDESIGN.

Safira Griplight ไฟจักรยาน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก