ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไฟจักรยาน

Astra Stylish Bike Lamp

ไฟจักรยาน Astra เป็นโคมไฟจักรยานที่มีสไตล์แขนเดียวพร้อมตัวเครื่องอะลูมิเนียมในตัวที่ออกแบบใหม่ Astra ผสมผสานฮาร์ดเมาท์และตัวเครื่องที่เบาเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเพื่อผลลัพธ์ที่สะอาดตาและมีสไตล์ แขนอะลูมิเนียมด้านเดียวไม่เพียง แต่ทนทาน แต่ยังช่วยให้ Astra ลอยอยู่ตรงกลางของแฮนด์ซึ่งให้ช่วงลำแสงที่กว้างที่สุด Astra มีเส้นตัดที่สมบูรณ์แบบลำแสงจะไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อนกับผู้คนที่อยู่อีกฟากหนึ่งของถนน Astra ช่วยให้จักรยานมีดวงตาที่เป็นประกายส่องแสงบนท้องถนน

ชื่อโครงการ : Astra Stylish Bike Lamp, ชื่อนักออกแบบ : Chou-Hang, Yang, ชื่อลูกค้า : LEXDESIGN.

Astra Stylish Bike Lamp ไฟจักรยาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก