ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่รองรีด

DAZZL360

ที่รองรีด กระดานรองรีดไม่ได้ถูกเปลี่ยนตั้งแต่เริ่มต้นแม้ว่าจะถือได้ว่าเป็นหน้าที่ที่ยากสำหรับหลาย ๆ คน แผ่นรองรีด Dazzl360 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนวิธีการรีดของคุณไปตลอดกาล คุณสมบัติการหมุนกระดาน 360 องศาช่วยให้รีดผ้าได้ง่ายและเร็วขึ้น ระบบรีดผ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้มีคลิปหนีบกางเกงพิเศษเพิ่มเติมบอร์ดรายละเอียดสำหรับคอและแขนเสื้อแคดดี้เหล็กหมุนได้ 360 ตัวที่แขวนผ้าหลังรีดปรับระดับได้แปดระดับและกลไกล็อค EZ เพื่อการพับและจัดเก็บที่สะดวก

ชื่อโครงการ : DAZZL360, ชื่อนักออกแบบ : Lee Kibeom, ชื่อลูกค้า : DAZZL360.

DAZZL360 ที่รองรีด

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก