ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวม

Ami

เก้าอี้นวม เก้าอี้เท้าแขน AMI ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างเข้มข้นในร้านอาหาร ได้รับการคิดว่าทั้งสะดวกสบายและแข็งแรงและยังช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากในการบริการภายใต้สภาวะที่ยากลำบากของร้านอาหาร รูปทรงโค้งมนพร้อมเส้นวงรีต่างๆที่ชวนให้นึกถึงลูกรักบี้ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายและมีความสุขมากที่ได้อยู่ในร้านอาหาร รูรูปไข่ที่แขนเรียงรายไปด้วยชิ้นไม้ขึ้นรูปที่คนชอบลูบ เก้าอี้เท้าแขนมีให้เลือกหลายสีสดใสทำให้สามารถจัดวางชุดโพลีโครมาติกในแบบของคุณได้

ชื่อโครงการ : Ami, ชื่อนักออกแบบ : Patrick Sarran, ชื่อลูกค้า : QUISO SARL.

Ami เก้าอี้นวม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก