ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

Tigi

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล หนึ่งในองค์กรที่โดดเด่นที่สุดในแฟชั่นทรงผมกำลังจะก้าวเข้าสู่ความเกี่ยวข้องกับดิจิทัลอย่างกล้าหาญ การพัฒนาใหม่ของกลุ่ม Professional dot com และ Tigi Colour Copyright ได้รับการจัดการโดยการผสมผสานเนื้อหาตามความต้องการซึ่งสร้างขึ้นโดยศิลปินการมีส่วนร่วมของช่างภาพร่วมสมัยและการแสดงออกในการออกแบบที่มองไม่เห็นในดิจิทัล ความแตกต่างที่ดี แต่คมชัดระหว่างเทคนิคและงานฝีมือ ในที่สุดก็แนะนำ Tigi ผ่านแนวทางที่ดีทีละขั้นตอนสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่แท้จริงจาก 0 ถึง 100

ชื่อโครงการ : Tigi, ชื่อนักออกแบบ : Fayssal Loussaief, ชื่อลูกค้า : Unilever UK TIGI.

Tigi การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก