ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การส่งเสริมกิจกรรม

Typographic Posters

การส่งเสริมกิจกรรม โปสเตอร์ Typographic เป็นคอลเลกชันของโปสเตอร์ที่สร้างขึ้นในช่วงปี 2013 และ 2015 โครงการนี้เกี่ยวข้องกับการทดลองใช้ตัวพิมพ์ผ่านการใช้เส้นรูปแบบและมุมมองภาพสามมิติที่สร้างประสบการณ์การรับรู้ที่ไม่เหมือนใคร โปสเตอร์แต่ละชิ้นแสดงถึงความท้าทายในการสื่อสารกับการใช้งานประเภทเดียว 1. โปสเตอร์ฉลองครบรอบ 40 ปีของ Felix Beltran 2. โปสเตอร์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของสถาบันเกสตัลท์ 3. โปสเตอร์ประท้วงเรื่องนักเรียน 43 คนที่หายไปในเม็กซิโก 4. โปสเตอร์สำหรับการประชุมการออกแบบ Passion & Design V. 5. เสียงที่สิบสามของ Julian Carillo

ชื่อโครงการ : Typographic Posters, ชื่อนักออกแบบ : Manuel Guerrero, ชื่อลูกค้า : BlueTypo.

Typographic Posters การส่งเสริมกิจกรรม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก