ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงไร้สาย

FiPo

ลำโพงไร้สาย FiPo (รูปแบบย่อของ“ Fire Power”) ด้วยการออกแบบที่สะดุดตาหมายถึงการเจาะลึกของเสียงเข้าไปในเซลล์กระดูกเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เป้าหมายคือการผลิตเสียงที่มีคุณภาพและพลังสูงเข้าไปในกระดูกและเซลล์ของร่างกาย ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อลำโพงกับโทรศัพท์มือถือแล็ปท็อปแท็บเล็ตและอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านบลูทู ธ มุมการจัดวางลำโพงได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงมาตรฐานการยศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นลำโพงยังสามารถแยกออกจากฐานกระจกได้ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถชาร์จใหม่ได้

ชื่อโครงการ : FiPo , ชื่อนักออกแบบ : Nima Bavardi, ชื่อลูกค้า : Nima Bvi Design.

FiPo  ลำโพงไร้สาย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก