ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายในสำนักงาน

Ipek University Presidency

การออกแบบภายในสำนักงาน อาคารมีพื้นที่ 8500 ตร.ม. ประกอบด้วยชั้นล่างและสี่ชั้น พื้นที่แกลเลอรีจึงเป็นบันไดวงกลมที่สิ้นสุดในเชิงเทินไม้ที่ชั้นล่างและมีการเน้นความต่อเนื่องจากทั้งสองด้านที่เป็นทางการ โครงสร้างไม้แบบไดนามิกนี้ได้กลายเป็น "เกลียวแห่งความรู้" ด้วยแนวคิดเชิงแนวคิด สิ่งนี้ให้ความรู้สึกทั่วทั้งโครงสร้างไม้เกลียวในอาคารระบบเพดานได้รับการออกแบบให้มีการเจาะทะลุในรูปแบบตรงกันข้ามซึ่งพันด้วยเกลียวไม้ ระบบฝ้าเพดานเน้นเกลียวไม้

ชื่อโครงการ : Ipek University Presidency, ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 studio.

Ipek University Presidency การออกแบบภายในสำนักงาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก