ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายในสำนักงาน

Ipek University Presidency

การออกแบบภายในสำนักงาน อาคารมีพื้นที่ 8500 ตร.ม. ประกอบด้วยชั้นล่างและสี่ชั้น พื้นที่แกลเลอรีจึงเป็นบันไดวงกลมที่สิ้นสุดในเชิงเทินไม้ที่ชั้นล่างและมีการเน้นความต่อเนื่องจากทั้งสองด้านที่เป็นทางการ โครงสร้างไม้แบบไดนามิกนี้ได้กลายเป็น "เกลียวแห่งความรู้" ด้วยแนวคิดเชิงแนวคิด สิ่งนี้ให้ความรู้สึกทั่วทั้งโครงสร้างไม้เกลียวในอาคารระบบเพดานได้รับการออกแบบให้มีการเจาะทะลุในรูปแบบตรงกันข้ามซึ่งพันด้วยเกลียวไม้ ระบบฝ้าเพดานเน้นเกลียวไม้

ชื่อโครงการ : Ipek University Presidency, ชื่อนักออกแบบ : Craft312 Studio, ชื่อลูกค้า : Craft312 studio.

Ipek University Presidency การออกแบบภายในสำนักงาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์