ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Dashcam

BlackVue DR650GW-2CH

Dashcam BLackVue DR650GW-2CH เป็นกล้องตรวจจับแผงหน้าปัดรถยนต์ที่มีรูปทรงกระบอกเรียบง่าย แต่มีความซับซ้อน การติดตั้งเครื่องทำได้ง่ายและด้วยการหมุน 360 องศาจึงปรับได้สูง ระยะห่างของ dashcam กับกระจกบังลมช่วยลดการสั่นสะเทือนและแสงสะท้อนให้น้อยที่สุดและช่วยให้การบันทึกราบรื่นและมีเสถียรภาพมากขึ้น หลังจากการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อค้นหารูปทรงเรขาคณิตที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับคุณสมบัติต่างๆจึงเลือกรูปทรงทรงกระบอกที่ให้องค์ประกอบทั้งความมั่นคงและความสามารถในการปรับแต่งสำหรับโครงการนี้

ชื่อโครงการ : BlackVue DR650GW-2CH, ชื่อนักออกแบบ : Pittasoft Co., Ltd., ชื่อลูกค้า : BlackVue.

BlackVue DR650GW-2CH Dashcam

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก