ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะ

la SINFONIA de los ARBOLES

โต๊ะ table la SINFONIA de los ARBOLES คือการค้นหาบทกวีในการออกแบบ... ป่าที่มองจากพื้นดินเป็นเหมือนเสาที่หายไปในท้องฟ้า เรามองไม่เห็นพวกมันจากเบื้องบน ผืนป่าเมื่อมองจากมุมสูงมีลักษณะเป็นพรมเรียบ แนวดิ่งกลายเป็นแนวราบและยังคงความเป็นเอกภาพในความเป็นคู่ ในทำนองเดียวกัน โต๊ะ la SINFONIA de los ARBOLES ทำให้นึกถึงกิ่งก้านของต้นไม้ที่ก่อตัวเป็นฐานที่มั่นคงสำหรับเคาน์เตอร์ที่ท้าทายแรงโน้มถ่วง เฉพาะที่นี่และที่นั่นแสงแดดส่องผ่านกิ่งก้านของต้นไม้

ชื่อโครงการ : la SINFONIA de los ARBOLES, ชื่อนักออกแบบ : Dagmara Oliwa, ชื่อลูกค้า : FORMA CAPRICHOSA.

la SINFONIA de los ARBOLES โต๊ะ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก