ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สวนในบ้าน

Oasis

สวนในบ้าน สวนรอบวิลล่าเก่าแก่ใจกลางเมือง พล็อตยาวและแคบมีความสูงต่างกัน 7 เมตร แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ระดับ สวนหน้าบ้านที่ต่ำที่สุดรวมความต้องการของนักอนุรักษ์และสวนสมัยใหม่ ระดับที่สอง: สวนพักผ่อนพร้อมศาลาสองหลัง - บนดาดฟ้าของสระว่ายน้ำใต้ดินและโรงรถ ระดับที่สาม: สวนเด็ก Woodland โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากเสียงรบกวนของเมืองและหันเข้าหาธรรมชาติ นี่คือเหตุผลที่สวนมีคุณสมบัติของน้ำที่น่าสนใจเช่นบันไดน้ำและกำแพงน้ำ

ชื่อโครงการ : Oasis, ชื่อนักออกแบบ : Agnieszka Hubeny-Zukowska, ชื่อลูกค้า : Agnieszka Hubeny-Zukowska Pracownia Sztuki Ogrodowej.

Oasis สวนในบ้าน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก