ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แคมเปญการรับรู้และโฆษณา

O3JECT

แคมเปญการรับรู้และโฆษณา เนื่องจากพื้นที่ส่วนตัวจะกลายเป็นทรัพยากรที่มีค่าในอนาคตความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการกำหนดและออกแบบห้องนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญในยุคปัจจุบัน O3JECT มุ่งมั่นที่จะผลิตและโฆษณาพื้นที่ป้องกันการแตะเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่รู้จัก ลูกบาศก์ที่ทำด้วยมือปิดล้อมและเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าซึ่งสร้างขึ้นโดยหลักการของ Faraday Cage แสดงให้เห็นถึงความเป็นสัญลักษณ์ของห้องที่ดูเหมือนยูโทเปียที่โฆษณาผ่านการออกแบบแคมเปญที่ครอบคลุม

ชื่อโครงการ : O3JECT, ชื่อนักออกแบบ : Matthias Schneck, ชื่อลูกค้า : O3JECT.

O3JECT แคมเปญการรับรู้และโฆษณา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก