ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การถ่ายภาพพาโนรามา

Beauty of Nature

การถ่ายภาพพาโนรามา Beauty of Nature เป็นผลงานภาพถ่ายในรูปแบบทิวทัศน์มุมกว้าง ผลงานชิ้นนี้จัดทำเป็นภาพยนตร์อีกรูปแบบหนึ่ง ช่างภาพต้องการนำเสนอผลงานการถ่ายภาพที่แตกต่างจากปกติ งานของเขามุ่งเน้นไปที่การจัดองค์ประกอบโทนสีแสงความคมชัดของภาพวัตถุรายละเอียดและความสวยงาม เขาใช้กล้อง Canon 5D Mark III สำหรับงานนี้กับเลนส์ 16-35 มม. F2.8 LII สำหรับการตั้งค่ากล้องเขาตั้งไว้ที่ 1/450 วินาที, F2.8, 35 มม. และ ISO 1600h

ชื่อโครงการ : Beauty of Nature, ชื่อนักออกแบบ : Paulus Kristanto, ชื่อลูกค้า : AIUEO Production.

Beauty of Nature การถ่ายภาพพาโนรามา

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก