ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบสถาปัตยกรรมเกสต์เฮาส์เป็นสถาปัตยกรรม

Barn by a River

การออกแบบสถาปัตยกรรมเกสต์เฮาส์เป็นสถาปัตยกรรม โครงการ“ โรงนาริมแม่น้ำ” ตอบสนองความท้าทายในการสร้างพื้นที่ที่มีผู้อยู่อาศัยโดยอาศัยการมีส่วนร่วมของระบบนิเวศและแนะนำวิธีแก้ปัญหาเฉพาะในท้องถิ่นของปัญหาการตีความสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ แม่แบบดั้งเดิมของบ้านถูกนำไปสู่การบำเพ็ญตบะในรูปแบบของมัน หลังคามุงด้วยไม้ซีดาร์และกำแพงหินสีเขียวปิดบังตัวอาคารด้วยหญ้าและพุ่มไม้ในแนวนอนที่มนุษย์สร้างขึ้น ด้านหลังกำแพงกระจกมองเห็นโขดหินริมแม่น้ำ

ชื่อโครงการ : Barn by a River, ชื่อนักออกแบบ : Dmitry Pozarenko, ชื่อลูกค้า : Dmitry Pozarenko.

Barn by a River การออกแบบสถาปัตยกรรมเกสต์เฮาส์เป็นสถาปัตยกรรม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก