ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Lunipse

โคมไฟ "Lunipse" คือชุดโคมไฟตั้งโต๊ะบนเพดานที่ทำจากแก้วและเหล็กที่มีรอยขีดข่วนเป็นพิเศษซึ่งห่อหุ้มด้วยแรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์จันทรุปราคาเนื่องจากการหักเหของแสงแดดจากชั้นบรรยากาศของโลกเข้าไปในกรวยเงา เป้าหมายคือการนำแสงของดวงจันทร์และการนำเสนอจันทรุปราคามาสู่บรรยากาศของบ้าน ประสิทธิภาพและความสวยงามที่ผสมผสานเข้าด้วยกันและยังสร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์ระหว่าง "Lunipse" กับผู้ใช้แสงที่กว้างขึ้นและการกระจายแสงและการส่องสว่างที่ดีขึ้น โคมไฟที่น่าสนใจเหล่านี้พร้อมฝาปิดเหล็กให้ความรู้สึกทันสมัย

ชื่อโครงการ : Lunipse, ชื่อนักออกแบบ : Nima Bavardi, ชื่อลูกค้า : Nima Bvi Design.

Lunipse โคมไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก