ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
หอสวดมนต์

Water Mosque

หอสวดมนต์ ด้วยการใช้งานที่ละเอียดอ่อนบนไซต์อาคารจึงกลายเป็นความต่อเนื่องของทะเลผ่านทางยกพื้นซึ่งทำหน้าที่เป็นห้องสวดมนต์ที่ขยายออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด การก่อตัวของไหลหมายถึงการเคลื่อนที่ของทะเลเพื่อพยายามเชื่อมต่อมัสยิดกับสภาพแวดล้อม อาคารโดดเด่นสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะการทำงานและแสดงให้เห็นถึงปรัชญาของสถาปัตยกรรมตะวันออกกลางในลักษณะร่วมสมัย รูปลักษณ์ภายนอกที่เกิดขึ้นทำให้เกิดทั้งส่วนที่เป็นสัญลักษณ์ของเส้นขอบฟ้าและการคิดค้นรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นในภาษาการออกแบบสมัยใหม่

ชื่อโครงการ : Water Mosque, ชื่อนักออกแบบ : Nikolaos Karintzaidis, ชื่อลูกค้า : Abu Dhabi Saadiyat Island.

Water Mosque หอสวดมนต์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก