ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกาข้อมือ

NBS-MK1

นาฬิกาข้อมือ NBS ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้จริงและรูปลักษณ์แบบอุตสาหกรรมที่ผู้สวมใส่นาฬิกาสำหรับงานหนักจะต้องพึงพอใจ NBS ได้รวมเอาองค์ประกอบทางอุตสาหกรรมต่างๆเข้าไว้ด้วยกันเช่นตัวเรือนที่แข็งแรงสกรูแบบถอดได้ที่วิ่งผ่านนาฬิกา สายรัดพิเศษและหัวเข็มขัดโลหะและรายละเอียดห่วงช่วยเสริมภาพลักษณ์ของนาฬิกา วงล้อปรับสมดุลของการเคลื่อนไหวและการทำงานของส้อมหลบสามารถมองเห็นได้ผ่านแป้นหมุนซึ่งเน้นภาพเชิงกลโดยรวมที่ NBS ดำเนินการ

ชื่อโครงการ : NBS-MK1, ชื่อนักออกแบบ : Wing Keung Wong, ชื่อลูกค้า : DELTAt.

NBS-MK1 นาฬิกาข้อมือ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก