ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตั่ง

Yan

ตั่ง เด็กเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจที่ดีเสมอ นี่คือวิธีที่เก้าอี้ยันได้รับแรงบันดาลใจจากพวกเขาและสร้างขึ้น 'Yan' หมายถึงตาในภาษาจีน Yan สตูลได้รับแรงบันดาลใจจากมุมมองของเด็ก ๆ สร้างขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าโลกนี้มหัศจรรย์และมีสีสันเพียงใดผ่านสายตาของเด็ก ๆ รูปร่างของอุจจาระมาจากส่วนตัดขวางของดวงตา ด้วยการใช้ผ้าสีสันสดใสเพื่อแสดงถึงโลกอันมหัศจรรย์และตัดกับอะคริลิกใสใสสตูลจึงนำเสนอเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งและดูสะดุดตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยรูปทรงที่ไม่เป็นทางการ

ชื่อโครงการ : Yan, ชื่อนักออกแบบ : Irene Lim, ชื่อลูกค้า : Shin.

Yan ตั่ง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก