ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แก้วช็อต

Flourishing

แก้วช็อต Flourishing Shot เป็นเครื่องแก้วที่ออกแบบมาเพื่อสังคมที่เฟื่องฟูของเรา แก้วเป็นช็อต 0.04L มาตรฐานที่ผลิตในรุ่นที่ใสและมีสีต่างๆที่ทำได้จากการระบายสีแก้ว โปรไฟล์ทำจากรูปทรงเหลี่ยมที่เปลี่ยนจากเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กไปเป็นขนาดใหญ่ตามธรรมชาติและในทางกลับกันทำให้ประติมากรรมที่กำหนดเองมีลักษณะคล้ายดอกไม้ เหตุผลในการเลือก dodecagon คือสิบสองด้านเพื่อเป็นตัวแทนของแต่ละเดือนของปี เป้าหมายคือเพื่อให้ผู้คนมีความเป็นไปได้ที่จะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่พวกเขาชื่นชอบด้วยกลิ่นอายของศิลปะ

ชื่อโครงการ : Flourishing, ชื่อนักออกแบบ : Miroslav Stiburek, ชื่อลูกค้า : MIROSLAVO.

Flourishing แก้วช็อต

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก