ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านแว่นตา

Optika Di Moda

ร้านแว่นตา ในอาคารที่เคยเป็นที่ตั้งของนักแต่งเพลงชาวฮังการี Franz Liszt Optika di Moda ได้รวบรวมเอาลักษณะดั้งเดิมของศตวรรษที่ 19 และการออกแบบร่วมสมัยใจกลางบูดาเปสต์ งานก่ออิฐที่เผยให้เห็นกรอบของร้านและตัดกับตู้โชว์เคาน์เตอร์และพื้นสีขาวเงา พื้นที่สว่างไสวด้วยโคมไฟระย้าและหน่วยแสดงผลจะสว่างไสวด้วยแสงไฟสีขาว เก้าอี้และโต๊ะเรียบง่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Charles Eames กระตุ้นให้ลูกค้าใช้เวลาอยู่ในร้านและห้องตรวจโรคโดยผู้เชี่ยวชาญจะกั้นด้วยประตูกระจกที่ด้านหลังของห้อง

ชื่อโครงการ : Optika Di Moda, ชื่อนักออกแบบ : Tamas Csiszer, ชื่อลูกค้า : Csiszer Design Studio.

Optika Di Moda ร้านแว่นตา

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก