ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งร่างกาย

Metamorphosis 3D

การตกแต่งร่างกาย รอยสักที่พิมพ์ 3 มิติเป็นการแสดงทางกายภาพของการออกแบบ 2D บางอย่าง ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นส่วนตกแต่งร่างกายตามความต้องการซึ่งมีความยืดหยุ่นและสามารถใช้กับพื้นผิวของผิวหนังได้อย่างง่ายดายโดยใช้กาวซิลิโคนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลการบรรเทาเชิงบวกที่เกิดขึ้นหลังจากการใช้งานสื่อสารข้อมูลการออกแบบที่จำเป็นผ่านการกระตุ้นด้วยภาพและการสัมผัส การตกแต่งร่างกายแบบกำหนดเองโดยการพิมพ์ 3 มิติเป็นทางเลือกที่ถาวรและไม่รุกรานน้อยกว่าสำหรับรอยสักแบบเดิมซึ่งมอบโอกาสใหม่ในการแสดงออกและเปลี่ยนแปลงรูปร่างของมนุษย์

ชื่อโครงการ : Metamorphosis 3D, ชื่อนักออกแบบ : Jullien Nikolov, ชื่อลูกค้า : University of Lincoln.

Metamorphosis 3D การตกแต่งร่างกาย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก