ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับ

Meaningful Heart

เครื่องประดับ มีเครื่องประดับมากมายที่มีความทรงจำเกี่ยวกับครอบครัวหรือเหตุการณ์ต่างๆ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขากลายเป็นของเก่า แต่มีค่ามากเกินกว่าจะขายได้ พวกเขามักจะซ่อนอยู่ในกล่องเครื่องประดับ เครื่องประดับหัวใจที่มีความหมายมักเป็นจี้ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสร้อยคอบางครั้งอาจเป็นสร้อยคอเข็มกลัดหรือพวงกุญแจ เป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ในรูปทรงใหม่ แต่ยังคงตรึงอารมณ์และความทรงจำของแต่ละบุคคล มันไม่ได้ทำมาจากทองคำเก่าอันเป็นที่รักซึ่งได้รับความไว้วางใจจาก Brittas Schmiede เป็นแนวคิดที่ละลายใจ

ชื่อโครงการ : Meaningful Heart, ชื่อนักออกแบบ : Britta Schwalm, ชื่อลูกค้า : Britta Schwalm.

Meaningful Heart เครื่องประดับ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก