ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Drop

โต๊ะกาแฟ Drop ซึ่งผลิตโดยช่างไม้และหินอ่อนอย่างพิถีพิถัน ประกอบด้วยตัวเครื่องเคลือบบนไม้เนื้อแข็งและหินอ่อน พื้นผิวที่เฉพาะเจาะจงของหินอ่อนจะแยกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออกจากกัน พื้นที่ว่างของโต๊ะกาแฟแบบหล่นช่วยในการจัดระเบียบอุปกรณ์เสริมในบ้านขนาดเล็ก คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างของการออกแบบคือความสะดวกในการเคลื่อนย้ายโดยล้อที่ซ่อนอยู่ใต้ตัวถัง การออกแบบนี้ช่วยให้สามารถสร้างชุดค่าผสมที่แตกต่างกันด้วยหินอ่อนและทางเลือกสี

ชื่อโครงการ : Drop, ชื่อนักออกแบบ : Buket Hoscan Bazman, ชื่อลูกค้า : Marbleous.

Drop โต๊ะกาแฟ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก