ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อาร์ตสโตร์

Kuriosity

อาร์ตสโตร์ Kuriosity ประกอบด้วยแพลตฟอร์มการค้าปลีกออนไลน์ที่เชื่อมโยงกับร้านค้าจริงแห่งแรกแห่งนี้ซึ่งจัดแสดงสินค้าแฟชั่นการออกแบบผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดและงานศิลปะ Kuriosity เป็นมากกว่าร้านค้าปลีกทั่วไปได้รับการออกแบบให้เป็นประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรจากการค้นพบที่ซึ่งผลิตภัณฑ์บนจอแสดงผลได้รับการเสริมด้วยสื่ออินเทอร์แอกทีฟเพิ่มเติมอีกชั้นที่ให้บริการเพื่อดึงดูดและมีส่วนร่วมกับลูกค้า การแสดงหน้าต่างกล่องอินฟินิตี้อันเป็นสัญลักษณ์ของ Kuriosity จะเปลี่ยนสีเพื่อดึงดูดและเมื่อลูกค้าเดินผ่านสินค้าที่ซ่อนอยู่ในกล่องด้านหลังพอร์ทัลแก้วที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดจะสว่างขึ้นเพื่อเชิญชวนให้พวกเขาก้าวเข้ามา

ชื่อโครงการ : Kuriosity, ชื่อนักออกแบบ : Lip Chiong - Studio Twist, ชื่อลูกค้า : Kuriosity, K11 Concepts Ltd..

Kuriosity อาร์ตสโตร์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก