ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่คั่นหนังสือ

Brainfood

ที่คั่นหนังสือ ที่คั่นหนังสือ Brainfood เป็นวิธีการที่น่าขบขันในการอ่านกิจกรรมในฐานะ "อาหารสำหรับสมอง" ดังนั้นจึงมีรูปร่างเป็นช้อนส้อมและมีด! ขึ้นอยู่กับการอ่านของคุณประเภทวรรณกรรมคุณอาจเลือกรูปทรงที่เหมาะสมเช่น สำหรับเรื่องราวความรักและความรักชอบที่คั่นหน้าช้อนสำหรับปรัชญาและบทกวีรูปส้อมและสำหรับการอ่านเชิงตลกและไซไฟคุณสามารถเลือกมีดได้ ที่คั่นหนังสือมีหลายธีม นี่คืออาหารกรีกฤดูร้อนของกรีกและรูปแบบกรีกเป็นข้อเสนอการออกแบบใหม่สำหรับของที่ระลึกกรีกดั้งเดิม

ชื่อโครงการ : Brainfood, ชื่อนักออกแบบ : Natasha Chatziangeli, ชื่อลูกค้า : Natasha Chatziangeli Design Studio.

Brainfood ที่คั่นหนังสือ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก