ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Faucet

Aluvia

Faucet การออกแบบของ Aluvia ได้รับแรงบันดาลใจในการกัดเซาะแบบ alluvial การสร้างภาพเงาที่นุ่มนวลบนหินตามกาลเวลาและความคงอยู่ เช่นเดียวกับก้อนกรวดริมแม่น้ำความนุ่มนวลและเส้นโค้งที่เป็นมิตรในการออกแบบที่จับทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย การเปลี่ยนภาพที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันช่วยให้แสงสามารถเดินทางไปตามพื้นผิวได้อย่างคล่องแคล่วจึงทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นดูกลมกลืนกัน

ชื่อโครงการ : Aluvia, ชื่อนักออกแบบ : Corona, ชื่อลูกค้า : Corona.

Aluvia Faucet

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก