ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟระย้า

Snow drop

โคมไฟระย้า Snow Drop เป็นฝ้าเพดานและระบบไฟแบบแยกส่วน ความสะดวกของเขาคือการควบคุมความส่องสว่างโดยการมอดูเลตด้วยระบบรอกที่เรียบ ทีละขั้นตอนโดยการเล่นกับตัวถ่วงผู้ใช้สามารถเพิ่มและลดความส่องสว่างได้ การปรับการออกแบบนี้จะเตือนถึงขั้นตอนต่างๆของการเบ่งบานของสโนว์ดรอปจากจุดเริ่มต้นด้วยจัตุรมุขจนถึงจุดสิ้นสุดด้วยเศษส่วนสามเหลี่ยมทั้งสี่ หลอดไฟเอดิสันสีเหลืองอำพันแบบวินเทจถูกใส่ลงในกล่องพิเศษเฉพาะที่ทำจากเพล็กซี่สีขาวขุ่นเมื่อปิดการออกแบบ

ชื่อโครงการ : Snow drop, ชื่อนักออกแบบ : Nicolas Brevers,, ชื่อลูกค้า : Gobo lighting.

Snow drop โคมไฟระย้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก