ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ของเล่น

Mini Mech

ของเล่น Mini Mech ได้รับแรงบันดาลใจจากลักษณะที่ยืดหยุ่นของโครงสร้างแบบแยกส่วน Mini Mech คือชุดบล็อกโปร่งใสที่สามารถประกอบเข้ากับระบบที่ซับซ้อนได้ แต่ละบล็อกประกอบด้วยหน่วยกลไก เนื่องจากการออกแบบที่เป็นสากลของข้อต่อและขั้วต่อแม่เหล็กจึงสามารถสร้างชุดค่าผสมที่หลากหลายได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด การออกแบบนี้มีจุดประสงค์ทั้งด้านการศึกษาและสันทนาการในเวลาเดียวกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาพลังแห่งการสร้างสรรค์และช่วยให้วิศวกรรุ่นใหม่ได้เห็นกลไกที่แท้จริงของแต่ละหน่วยทีละหน่วยและรวมกันในระบบ

ชื่อโครงการ : Mini Mech, ชื่อนักออกแบบ : Negar Rezaei & Ghazal Esmaeili, ชื่อลูกค้า : Singoo Design Group.

Mini Mech ของเล่น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก